04/11/18  Tin của trường  3
Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu ngữ “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi người, mọi gia đình và tòan xã hội” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông ...
 04/11/18  Tin của trường  8
Mùa thu về cũng là lúc mùa khai trường đến, năm học mới lại bắt đầu. Mùa thu với sắc vàng lãng đãng, với màu áo tinh khôi, với tiếng trống khai trường rộn rã dường như đã in đậm trong tâm tưởng, gắn với kỉ niệm về một thời học trò trong sáng bên thầy cô, bè bạn dưới mái trường mến yêu.
 02/05/18  Tin của trường  82
Hưởng ứng ngày đọc sách Việt Nam lần thứ V năm học 2017-2018. Sáng ngày 20/4 Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên tổ chức ngày hội đọc sách cho học sinh toàn trường.
 07/04/18  Tin của trường  225
Trò chơi dân gian là một phần của nền văn hóa dân tộc, nhưng ngày nay các em nhỏ có rất nhiều trò chơi mới mà không biết đến một nét đẹp của văn hóa dân tộc. Do đó việc tổ chức các trò chơi dân gian cho học sinh trong trường tiểu học giúp các em biết đến các trò chơi vui khỏe có ích đã có từ bao ...
 07/04/18  Tin của trường  151
        Hiện nay, rất nhiều căn bệnh truyền nhiễm vẫn chưa có vắc-xin phòng bệnh, do vậy, vệ sinh tay - được đánh giá có tác dụng tương đương với vắc-xin phòng bệnh - là việc làm cần thiết của tất cả mọi người.
 07/04/18  Tin của trường  82
Từ ngã ba Trung Tín, thành phố Kon Tum, đi theo tỉnh lộ 675 chừng 3km rồi rẽ vào con đường bê tông xuyên qua rừng cao su bạt ngàn khoảng 300m, ta sẽ gặp một ngôi trường mới, khá khang trang. Đó chính là trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên.