A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN”

Khi những cánh én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân, mùa của trăm hoa đua nở. mùa của lộc biếc trời xanh, ... Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm rạo rực lòng người hơn sự hiện diện của mùa xuân.

Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết nguyên đán Canh Tý 2020, hòa cùng không khí phấn khởi của toàn đảng, toàn dân chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN( 3/2/1930 - 3/2/2020). Trường TH Ngô Sĩ Liên tổ chức chương trình ngoại khóa “ Mừng Đảng - Mừng Xuân” và “ Tết của em” xuân Canh Tý.

Chương trình bao gồm hoạt động văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân; tìm hiểu về Tết cổ truyền và những nét đẹp truyền thống của dân tộc Việt Nam trong dịp Tết nguyên đán. Cũng trong dịp này các em được trải nghiệm tham gia trang trí châu hoa đào, hoa mai ngày Tết.

Qua hoạt động này, các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kĩ năng sống, các em được giao lưu, phát huy những năng khiếu, sự năng dộng, sáng tạo của bản thân. Hơn nưa bồi đắp cho các em những tình cảm tốt đẹp, biết yêu cuộc sống, yêu quê hương đất nước, tự hào về Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, phát huy tinh thần đoàn kết, yêu thương đùm bọc, sống hòa đồng, cởi mở, thân thiện trong một “ Mái nhà chung thân yêu”

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan