LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng nhà trường đã có phương án dự phòng để buổi Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra tốt đẹp.

Sáng ngày 05/9/2019, cùng với tất cả các trường học trong cả nước, Trường TH Ngô Sĩ Liên đã tiến hành buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng nhà trường đã có phương án dự phòng để buổi Lễ Khai giảng năm học mới diễn ra đúng thời gian dự định. Không khí buổi lễ diễn ra trang nghiêm nhưng cũng rất vui vẻ.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới có đại biểu của Thành phố Kon Tum, đại biểu UBND xã Ngọk Bay, các già làng thôn trưởng hai thôn Konhơngo Klah và thôn Kơ Năng, cùng toàn thể các thầy cô giáo và học sinh toàn trường.

Sau phần Lễ là phần Hội. Các em được tham gia múa hát, chơi các trò chơi yêu thích.

Trong buổi Lễ Khai giảng còn có phần trao quà của các tổ chức, cá nhân cho các học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Buổi lễ kết thúc trong không khí tưng bừng, vui tươi, hạnh phúc, xứng đáng là ngày Hội Khai trường của tất cả các em học sinh.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng của Trường TH Ngô Sĩ Liên