NGOẠI KHÓA KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Năm 2013, theo đề nghị của đại diện của quốc gia Bhutan, Liên Hiệp Quốc đã lấy ngày 20/3 làm Ngày Quốc tế hạnh phúc, với thông điệp: Cân bằng và hài hòa là một trong những chìa khóa để mang tới hạnh phúc...

Sáng 18/3/2019, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã tổ chức buổi ngoại khóa về Ngày Quốc tế hạnh phúc.

Sau lễ chào cờ, cô giáo Lê Thị Thanh Nhàn - Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, đã thông qua mục tiêu, ý nghĩa về Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Học sinh trong buổi ngoại khóa

Các cô giáo trong buổi ngoại khóa

Giáo viên nhà trường đã lồng ghép giáo dục vào các tiết học để mục tiêu, ý nghĩa về ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với các em một các hiệu quả nhất.

Lồng ghép giáo dục về ngày Quốc tế Hạnh phúc trong một tiết học

Xúc động về mục tiêu, ý nghĩa của ngày Quốc tế hạnh phúc, cô giáo Phan Thị Thúy Phượng đã sáng tác một bài thơ