A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÔI TRƯỜNG CỦA EM

Từ ngã ba Trung Tín, thành phố Kon Tum, đi theo tỉnh lộ 675 chừng 3km rồi rẽ vào con đường bê tông xuyên qua rừng cao su bạt ngàn khoảng 300m, ta sẽ gặp một ngôi trường mới, khá khang trang. Đó chính là trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên.

        Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên được thành lập từ ngày 08 tháng 12 năm 2017.

        Trường tọa lạc trên địa phận thôn KonHơNgoKlah, xã NgokBay, thành phố Kon Tum.

        Trường được thiết kế theo hình chữ U, mặt quay ra con đường liên thôn của xã. Trường có hai dãy phòng học, mỗi phòng 5 lớp học và một khu Hiệu bộ 2 tầng với nhiều phòng làm việc, phòng họp,… Tương đối đầy đủ tiện nghi.

        Trường gồm có 18 cán bộ, giáo viên, nhân viên được tách ra từ trường Tiểu học Đặng Trần Côn.

        Ngoài ra trường còn có một điểm lẻ thuộc thôn Kơ Năng.

Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên

      Với phương châm tạo môi trường trong lành, Xanh – Sạch – Đẹp cho các em học tập và vui chơi. Ngay từ buổi đầu tiếp quản trường, cô giáo Nguyễn Thị Bích Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã tích cực vận động giáo viên, học sinh trồng cây xanh trong sân trường, trước và trong lớp học.

Chào cờ đầu tuần

Học sinh  tập thể dục giữa giờ

       Đến nay trường đã có hai vườn hoa, cây cảnh trên sân, trước mỗi lớp học đều có bồn hoa và cây cảnh. Nhờ được chăm sóc kĩ lưỡng nên các bồn hoa đều xanh tốt nở hoa khoe sắc hàng ngày.

 

Bồn hoa trước mỗi lớp học

 

       Phát biểu trước toàn thể giáo viên và học sinh trong buổi lễ chào cờ đầu tuần, cô giáo Nguyễn Thị Bích Đào – Hiệu trưởng nhà trường phấn khởi nói: “Nhà trường sẽ cố gắng làm những gì tốt đẹp nhất để các em có một môi trường học tập thân thiện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục…” Nhìn ánh long lanh đầy cảm xúc của cô, chúng tôi tin rằng những điều cô nói sẽ trở thành sự thật.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan