Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021

Hòa chung trong không khí cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, Trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, năm học khi tình hình dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến khó lường. Trong buổi lễ, trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên vinh dự đón tiếp các ông bà đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Năm học này, trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên hân hoan chào đón 78 em học sinh lớp 1 bước vào trường.

Trong buổi lễ, thầy trò trường Tiểu học Ngô Sĩ Liên đã được nghe cô Lê Thị Thanh Nhàn – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới  2020 – 2021.

Trong buổi lễ ông Ngô Văn Khoa – Bí thư Đảng ủy xã Ngok Bay và ông Nguyễn Thanh Dũng – Lãnh đạo ủy Ban nhân dân thành phố đã trao tặng 04 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi của trường. Công ty Honda Việt Nam trao tặng nón bảo hiểm cho 78 em học sinh lớp 01.

Năm học này, nhà trường tiếp tục thực hiện chủ trương đổi mới căn bản toàn diện về giáo dục và đào tạo, nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và học tập của các em học sinh.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng mang ý nghĩa trang trọng, vui tươi và đầy cảm xúc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ: